Call of Duty

Activision ได้คิดแผนสำหรับเกม Call of Duty ราคาสี่ปีด้านหน้าแล้ว ข้าราชการอาวุโสของบริษัทได้เผย ข้อมูลเชิงลึกบางส่วนเกี่ยวกับหนึ่งในแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่ขายได้เยอะที่สุดนิรันดรได้รับการแบ่งปันโดยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการสะท้อนให้กว้างมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับสมัยก่อน ตอนนี้ แล้วก็อนาคตของซีรีส์นี้ ระหว่าง Modern Warfare 2 ที่ทำลายสถิติแฟรนไชส์ครั้งแล้วครั้งเล่าแล้วก็ Call of Duty: Mobile ยังคงครอบครองชั้นการดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนแล้วก็แท็บเล็โคนปิ้งตลอดสี่ปีภายหลังเปิดตัว ซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานของ Activision ดูเหมือนจะกล้าแกร่งกว่าที่เคย ปัจจุบันนี้บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ที่นี้ยังครอบครองส่วนแบ่งการตลาด Battle Royale ที่ได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ ยึดมาได้ภายหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone ในปี 2020 สำหรับสิ่งถัดไปสำหรับแฟรนไชส์ Rob Kostich ประธาน Activision กล่าวมาว่าผู้พิมพ์ได้คิดแผนเกม Call of Duty ในอนาคตทั้งหมดทั้งปวงจนกระทั่งปี 2027 แล้ว “พวกเราอยู่ในกรรมวิธีการคิดแผนอย่างสม่ำเสมอ” ประธานรายงานในการสัมภาษณ์ปัจจุบันกับ VentureBeat Kostich ชี้แจงเพิ่มเกี่ยวกับใจความสำคัญดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นว่า Activision ติดต่อกับ “กรุ๊ปเจรจาขนาดใหญ่” อย่างสม่ำเสมอได้เช่นไร นอกเหนือจากการฟังข้อคิดเห็นของผู้เล่น เพื่อตกลงใจว่าจะรับแฟรนไชส์ถัดไปยังไง ข้าราชการสารภาพว่าวิธีการแบบนี้มิได้ “เพอร์เฟ็ค” เสมอ แม้กระนั้นรับรองว่ายังอาจจะให้บริการบริษัทได้ดิบได้ดี ทำให้เกม Call of Duty สามารถสนองตอบหรือเกินความมุ่งมาด “หลายครั้งกว่านั้น” เหนือสิ่งอื่นใด แผนการดังที่กล่าวมาข้างต้นยังมีผลต่อ Modern Warfare

Read More
Call of Duty

ผู้พัฒนา Call of Duty: Warzone ได้เปิดตัวแพตช์ที่ควรแก้ไขความสามารถของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่เกี่ยวพันกับเฟรมเรตต่ำอันเป็นผลมาจากการอัพเดต Warzone Season 4 Reloaded ที่ดูราวกับว่ามิได้ปรับให้สมควร เผยแพร่ช่วงวันที่ 12 เดือนกรกฎาคม ในตอนที่คนที่ประทับใจเกมยิงมุมมองบุคคลอันดับแรกหลายท่านรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่มากมายที่เอามาสู่เกม การอัพเดตแบบ reload ของ Call of Duty: Warzone พิสูจน์แล้วว่าเป็นฝันร้ายสำหรับเกมเมอร์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเยอะๆ เมื่อฤดูกาล 4 มาถึง แฟนคลับของ Warzone คนไม่ใช่น้อยที่ปรารถนาสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบกางทเทิลรอยัลบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของพวกเขาเริ่มมองเห็นว่าความสามารถในเกมน้อยลงเป็นอย่างมาก นักเล่นเกมบางบุคคลอ้างถึงว่า FPS ของพวกเขาต่ำลงมากยิ่งกว่าครึ่ง ขณะที่คนอื่นพูดว่าการอัพเดตได้รับการปรับให้สมควรอย่างชั่วร้ายกระทั่งแม้กระทั้งการลดการตั้งค่ากราฟิมายากลงก็มิได้ทำให้อัตราเฟรมดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน แม้กระทั้งคนที่มีเครื่องมือเล่นเกมระดับไฮเอนด์ก็ยังเจอปัญหาเกี่ยวกับทางแนวทางล้นหลาม เมื่อพิเคราะห์จากคำวิพากษ์วิจารณ์ที่สำคัญอย่างมากมายเกี่ยวกับการอัพเดต นักปรับปรุงของ Warzone อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะจำต้องจัดการกับปัญหาทางด้านเทคนิคของเกมอย่างเร็วหรือเสี่ยงที่จะแบ่งแยกขนาดใหญ่ของชุมชนเกมออก ตอนวันที่ 21 เดือนกรกฎาคม Infinity Ward ได้เปิดตัวแพตช์ที่ได้รับการร้องขอเป็นอย่างมากเพื่อแก้ไขปัญหาด้านคุณภาพทั้งสิ้นที่ผู้เล่นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเจอตั้งแต่การอัพเดต Call of Duty: Warzone ครั้งกระโน้น ผู้พัฒนาเกมอ้างถึงว่าแพตช์เน้นย้ำที่การปรับให้สมควรเป็นหลัก เพื่อแน่ใจว่าประสบการณ์การเล่นเกมจะราบรื่นขึ้น รวมทั้งเพื่อปรับแต่งความสามารถโดยรวมสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ด้วยแพตช์นี้ ผู้เล่นสามารถมุ่งหวังได้ถึงความเสถียรภาพที่มากขึ้นรวมทั้งอัตราเฟรมที่สูงขึ้น ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว ผู้ใช้เครือข่ายสังคมมากมายไม่เชื่อเกี่ยวกับผลพวงของแพตช์ที่เพิ่งจะออกใหม่ ในขณะผู้เล่น Call of Duty: Warzone บางบุคคลดูเหมือนจะมีประสบการณ์ในเกมที่ราบระรื่นขึ้น แต่ว่าคนอื่นบ่นว่ายังคงเจอกับปัญหา fps ตกอย่างหนัก ปัญหาแลค กระทั่งปัญหาเกี่ยวกับความหน่วงย้อนไปถึงฤดูกาล 3 ของ Warzone เกมเมอร์บางบุคคลยังไม่สบอารมณ์ที่การปรับแก้ไม่สามารถที่จะทำเป็นก่อนจะมีการชิงชัย World Series

Read More
Call of Duty

แฟนของ Call of Duty เจอ Call of Duty: Ghosts รุ่น Prestige ขายในราคาส่วนลดที่ดีที่ Walmart ในพื้นที่ของพวกเขา Call of Duty: Ghosts วางขายในปี 2013 มีความเด่นสำหรับในการเป็นเกม CoD เกมแรกบนคอนโซลรุ่นที่ 8 โดยเป็นการเปิดตัวผ่าน Generation ปรับปรุงโดย Infinity Ward, Call of Duty: Ghosts เป็นรายการที่สะดุดตาในซีรีส์นี้ด้วยเหตุผลด้านบวกน้อยกว่า ซวย Call of Duty: Ghosts ซีรีส์หลักทั้งผองในแฟรนไชส์ Call of Duty ได้รับการยกย่องจากนักวิพากษ์วิจารณ์ Call of Duty: Ghosts เปิดตัวด้วยปฏิกิริยาที่มากมายมากเพิ่มขึ้น โดยแฟน ไม่สบอารมณ์เกี่ยวกับโหมดผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย พบว่าสูตรการเดินสายหาเสียงของแฟรนไชส์นั้นโบราณเพิ่มมากขึ้นCall

Read More
Call of Duty

การอัพเดตล่าสุดของ Call of Duty: Modern Warfare 2 และ Warzone 2 นำการเนิร์ฟหลายอย่างมาสู่ปืนไรเฟิลที่แฟน ๆ ชื่นชอบจะทำให้พวกมันทำงานได้น้อยลงในสภาพแวดล้อมการแข่งขัน ผู้เล่น Call of Duty ยุ่งอยู่กับเนื้อหาใหม่ทั้งหมดที่นำมาในฤดูกาลใหม่นี้ และผู้เล่นหลายคนยังคงต้องการปลดล็อกระดับทั้งหมดใน Battle Pass ล่าสุด Call of Duty:

Read More
Call of Duty

เนื่องจากข้อผิดพลาดแปลก ๆ ของ Call of Duty Warzone 2 ผู้เล่นคนหนึ่งได้รับบทนำเกมที่ไม่เหมือนใคร แม้จะมีผู้เล่นมากมายในช่วงเปิดตัว Call of Duty Warzone 2 แต่เกมก็มีปัญหาพอสมควร โดยส่วนใหญ่มักเป็นข้อบกพร่องที่ทำลายล้างเกม ในขณะที่บางอย่างสามารถอธิบายได้ว่าไม่เป็นอันตราย แต่อย่างอื่นก็ไม่มากนัก ด้วยปัญหาบางอย่างเช่นเวลาแฝงที่ไม่ดีทำให้ผู้เล่น Warzone 2 สูญเสียการฆ่าในเกม อย่างไรก็ตาม ข้อผิดพลาดนี้มีอันตรายน้อยกว่าเล็กน้อย

Read More
Call of Duty

Infinity Ward เปิดเผยการอัพเดตเพลย์ลิสต์ล่าสุดของ Call of Duty: Modern Warfare 2 นำโหมดโปรดของแฟน ๆ กลับมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เพลย์ลิสต์ของ Call of Duty: Modern Warfare 2 จะอัพเดตทุกวันพุธ และอัพเดตล่าสุดจะมีขึ้นเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดตัวซีซัน 3 ก่อนที่ซีซั่น 3 ของ

Read More